Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Ánh Dương xin gửi lời chào đến toàn thể Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công Ty chúng tôi.

Tiền thân là một cơ sở sản xuất lâu năm trong lĩnh vực sấy khô và chế biến nông sản thực phẩm.

Do nhu cầu thị trường ngày càng tăng  , năm 2013 Công Ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Ánh Dương được thành lập , với diện tích nhà máy 10.000 m2 . công ty chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến từ các loại rau, củ, quả, các loại rau gia vị , bột gia vị … như hồ tiêu, hành, tỏi, ớt, hạt điều , nấm , cà rốt , lá chanh ...

Với dây chuyền công nghệ hiện đại , đảm bảo chất lượng, Công Ty đã không ngừng mở rộng thị trường , đến nay sản phẩm của Công Ty đã có mặt hầu hết trong cả nước và một số quốc gia trên thế giới .  Bằng uy tín, kinh nghiệm, phong cách, trách nhiệm và thiết bị hiện đại, sản phẩm của Ánh Dương luôn được các đối tác đánh giá cao . sản phẩm mà Công Ty sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng, tin cậy của người tiêu dùng trong nhiều năm. Công Ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Ánh Dương luôn nêu cao khẩu hiệu “Uy tín – Chất lượng – Phong cách phục vụ“, với cam kết :   

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu  

Luôn phấn đấu đi đầu về giá  

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm  

Luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Ánh Dương  xin chân thành cảm ơn!

Để lại tin nhắn cho chúng tôi